Tin theo danh mục

18/03/2014
UBND huyện Duy Tiên có chức năng tổ chức và chỉ đạo thi hành hiến pháp, luật, các văn bản của cơ quan Nhà nước cấp trên và nghị quyết của HĐND cùng cấp. UBND cấp trên chỉ đạo hoạt động của UBND cấp dưới trực tiếp. Trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn do pháp luật quy định, UBND ra quyết định, chỉ thị và tổ chức thực hiện, kiểm tra việc thi hành các văn bản đó.
30/06/2014
Trong năm, nhiều lễ hội làng được tổ chức: Đình Đá xã Tiên Phong; Ngọc Động xã Hoàng Đông; Đọi Tam xã Đọi Sơn; Đô Quan, Yên Ninh - Mộc Nam với nhiều trò chơi dân gian độc đáo, hấp dẫn như: Vồ cầu, Chọi gà, Đánh đu, Đánh gậy, Cờ người, Bịt mắt bắt vịt… Trong đó có hai lễ hội lớn có ảnh hưởng khắp vùng là lễ hội chùa Long Đọi Sơn xã Đọi Sơn; lễ hội Đền Lảnh Giang xã Mộc Nam.
07/10/2010
Trước hết thay mặt cho những người xây dựng trang thông tin điện tử tổng hợp của UBND huyện Duy Tiên xin chúc các độc giả trong và ngoài nước luôn luôn mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng.