Tin theo danh mục

Tin theo lĩnh vực Học tập và làm theo Bác
18/09/2019
50 năm qua, Đảng bộ, nhân dân Hà Nam đã không ngừng nỗ lực, vượt mọi khó khăn, cùng cả nước hoàn thành công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, góp phần hiện thực hóa mong ước thiêng liêng trong Di chúc của Bác Hồ kính yêu.
08/08/2019
Nửa thế kỷ đã trôi qua, nhưng những điều Bác viết trong Di chúc trước lúc vĩnh biệt toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vẫn còn in đậm trong trí nhớ mỗi người Việt Nam yêu nước, thậm chí có người đã thuộc lòng từng trang, từng đoạn.
08/08/2019
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, Đảng ủy, Ban Giám đốc (BGĐ) Sở Y tế đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
07/06/2019
Sáng ngày 07/6/2019, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết, tôn vinh điển hình tiên tiến 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ” (2014 - 2019) gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
29/05/2019
Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có vai trò hết sức quan trọng nhằm góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên (CBĐV), công chức viên chức (CCVC) có lý tưởng cách mạng, đạo đức, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
26/05/2019
Sáng ngày 24/5/2019, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII).
16/05/2019
Chiều ngày 15/5/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với tuyên truyền kỷ niệm 129 năm ngày sinh, 50 năm thực hiện Di chúc của Bác.
09/05/2019
Từ năm 2017, mô hình “Trọng dân, gần dân, vì nhân dân phục vụ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã được cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên tổ chức triển khai qua đó tạo phong trào hành động cách mạng sâu rộng, nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm, và thái độ phục vụ nhân dân trong mỗi cán bộ, chiến sỹ (CBCS).
08/03/2019
Tạo chuyển biến rõ nét trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là quyết tâm chính trị của toàn Đảng bộ tỉnh.
20/02/2019
Thực hành tiết kiệm, gần dân, lắng nghe ý kiến và chăm lo đời sống nhân dân… là nội dung những việc làm mà cán bộ, đảng viên (CBĐV) Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (DN) tỉnh cụ thể hóa chủ trương học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào thực tế thời gian qua.
31/01/2019
Năm 2019, chuyên đề học tập, làm theo Bác được xác định là: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện chuyên đề năm 2019, cấp ủy, tổ chức đảng (TCĐ) các cấp đã nghiêm túc quán triệt, cụ thể hóa chuyên đề bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.
18/01/2019
Chiều ngày 17/01/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị nghe các địa phương, đơn vị phản ánh tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019.
17/01/2019
Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ huyện Kim Bảng đã có nhiều giải pháp cụ thể, sáng tạo, sát thực tiễn, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên, nhân dân. Qua đó, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
07/01/2019
Năm 2018 cán bộ chiến sỹ lực lượng công an Kim Bảng đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những việc làm đó đã góp phần giữ vững an ninh trật tự_trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Previous Page 1-15 Next Page